Từ khi bắt đầu mang trong mình một sinh linh bé nhỏ cho tới khi bé yêu khôn lớn, người mẹ nào cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều băn khoăn trăn trở. Khi bé còn nhỏ, mẹ sẽ bối rối trong cách chăm sóc bé, nhưng rồi khi con lớn hơn, vấn đề mà các mẹ cần phải giải quyết cũng trở nên thử thách hơn. Vậy làm sao để trở thành người mẹ toàn năng? hãy nghiên cứu ngay bộ sưu tập những địa chỉ website Pigeon đã tổng hợp dưới đây các mẹ nhé!

Website Bệnh viện Nhi Đồng 1 (nhidong.org.vn)

Bên cạnh những thông tin có ích thì cũng có không ít những thông tin gây sai lệch về nhận thức của các mẹ, dẫn đến những kết quả không mong muốn trong lúc chăm sóc bé. Vậy nên, website đầu tiên mà các mẹ nên tham khảo là trang web của bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM – một trong những bệnh viện chuyên khoa Nhi uy tín nhất cả nước. Đây là website với nguồn thông tin phong phú và rất đa dạng về phòng, tránh, chữa bệnh cho trẻ nhỏ, chế độ dinh dưỡng đến thông tin về vắc xin.

Tóm tắt nội dung

Webtretho (webtretho.com)

Được thành lập đến nay đã 17 năm, diễn đàn và hội bàn tròn của Webtretho đã và đang đem lại rất nhiều thông tin hữu ích cho các bà mẹ Việt. Điều làm cho website này được các bậc phụ huynh tin tưởng và yêu thích là những câu hỏi quan trọng mang tính sức khỏe thường được bác sĩ cộng tác trả lời. Các ông bố, bà mẹ sẽ học hỏi được rất nhiều thứ hữu ích khi truy cập trang web này.

Afamily (afamily.com)

Đọc ngay  Doanh nhân Phạm Nhật Vượng chi bao tiền cho bóng đá?

Liên tục cập nhật và cung cấp những thông tin mới mẻ hấp dẫn hàng ngày, Điểm mạnh ở Afamily chính là cập nhật liên tục cho các mẹ những kỹ năng mềm, cách dạy con hiện đại và khoa học. Đây cũng là nơi chị em hay chia sẻ những tâm sự của mình. Các thông tin trên website này còn được chọn lọc và phân chia giúp các mẹ tiện tra cứu và theo dõi như: mang thai, sau sinh, các giai đoạn phát triển của trẻ, …

Pigeon (pigeon.com.vn)

Không cần phải nghiên cứu đâu xa, website Pigeon cũng là nơi mà các mẹ có thể tham khảo rất nhiều vấn đề. Từ dinh dưỡng cho mẹ và bé đến các kiến thức cần thiết để chăm bé mạnh khỏe nhất hàng ngày, chăm sóc mẹ trước và sau sinh,…

Không chỉ là nguồn thông tin cho mẹ, mà đây còn là kênh phân phối các sản phẩm của nhãn hàng Pigeon – thương hiệu số một Nhật Bản về các sản phẩm hỗ trợ quá trình chăm sóc và phát triển của cả mẹ và bé. Chính vì vậy, đây là trang web mà các mẹ yêu con không thể bỏ qua.

Lamchame (lamchame.com)

Được biết đến là một trong những diễn đàn chia sẻ những vấn đề thường gặp ở con nhỏ, Lamchame là trang blog rất gần gũi để các bậc phụ huynh chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức nuôi con, trao đổi với nhau về các mối quan tâm và tạo ra những cuộc thảo luận đa chiều với các đề tài vô cùng phong phú và có ích.

Hạnh phúc lớn nhất của các mẹ là con mình lớn lên một cách khỏe mạnh và hạnh phúc. Nuôi dạy con, chăm sóc gia đình chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với tất cả chị em phụ nữ, Pigeon hy vọng các mẹ sẽ tìm thấy cho mình một nguồn thông tin bổ ích, yêu thích và thật uy tín.

Đọc ngay  Lời bài hát Ba kể con nghe