Bạn đang cần tải ebook CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY 2 PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Luis Sepulveda tặng đồng nghiệp, hãy tham khảo các ebooks trên website chúng tôi. Chi tiết bài review con mèo dạy hải âu bay 2, các bạn xem sau đây:

GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY 2 ebook epub prc của tác giả: Luis Sepulveda, nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn, do công ty Nhã Nam phát hành có giá ưu đãi nhất ₫29.400, đã được bán ra với hơn 2,1k lượt, đi kèm 1,2k lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Sau đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK

MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành Nhã Nam Tác giả Luis Sepulveda Ngày xuất bản 06-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn Loại bìa Bìa mềm Số trang 144 Cô hải âu Kengah bị nhấn chìm trong váng dầu – thứ chất thải nguy hiểm mà những con người xấu xa bí mật đổ ra đại dương. Với nỗ lực đầy tuyệt vọng, cô bay vào bến cảng Hamburg và rơi xuống ban công của con mèo mun, to đùng, mập ú Zorba. Trong phút cuối cuộc đời, cô sinh ra một quả trứng và con mèo mun hứa với cô sẽ thực hiện ba lời hứa chừng như không tưởng với loài mèo: Không ăn quả trứng. Chăm sóc cho tới khi nó nở. Dạy cho con hải âu bay. Lời hứa của một con mèo cũng là trách nhiệm của toàn bộ mèo trên bến cảng, bởi vậy bè bạn của Zorba bao gồm ngài mèo Đại Tá đầy uy tín, mèo Secretario nhanh nhảu, mèo Einstein uyên bác, mèo Bốn Biển đầy kinh nghiệm đã chung sức giúp nó hoàn thành trách nhiệm. Tuy nhiên, việc chăm sóc, dạy dỗ một con hải âu đâu phải chuyện đùa, sẽ có hàng trăm rắc rối nảy sinh và cần có những kế hoạch đầy linh hoạt được bàn bạc kỹ càng… Chuyện con mèo dạy hải âu bay là kiệt tác dành cho thiếu nhi của nhà văn Chi Lê nổi tiếng Luis Sepúlveda – tác giả của cuốn Lão già mê đọc truyện tình đã bán được 18 triệu bản khắp thế giới. Tác phẩm không chỉ là một câu chuyện ấm áp, trong sáng, dễ thương về loài vật mà còn chuyển tải thông điệp về trách nhiệm với môi trường, về sự sẻ chia và yêu thương cũng như ý nghĩa của những nỗ lực – “Chỉ những kẻ dám mới có thể bay”. Cuốn sách mở đầu cho mùa hè với minh họa dễ thương, hài hước là món quà dành cho mọi trẻ em và người lớn.

Đọc ngay  “Mẹ dạy con”: Một bài thơ nhân văn, sâu sắc

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách CON MÈO DẠY HẢI ÂU BAY 2 mà bạn đang muốn tải , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.