HỘI THẢO – DẠY CON QUẢN LÝ CỦA CẢI 💵💵💵 Diễn giả :

Ông Alex Mazloom, Chuyên gia cao cấp, Giám đốc chương trình Mind Treasures từ Hoa Kỳ

Ông David Nguyễn, Chủ tịch Vietnam Chamber of Commerce – VietCham Singapore, Chủ tịch quỹ đầu tư REGULUS (Singapore)

***

Mỗi con người đều được sinh ra với vô số các đức tính. Dù vẫn có những đức tính được phát triển trong suốt cuộc đời, nhưng phần lớn chúng lại không bao giờ được phát hiện hoặc nuôi dưỡng. Phát triển các đức tính then chốt như kiên nhẫn, có trách nhiệm, tiết độ, biết ơn, vô vị lợi, hào hiệp, trung thực, can đảm, sáng tạo, và giàu tình yêu thương là rất quan trọng đối với việc tăng trưởng về mặt tài chính cho bất cứ ai. Mục tiêu và sứ mệnh của MoneySense là nuôi dưỡng một thế hệ doanh nhân giàu lòng nhân ái trong tương lai nhờ giáo dục tài chính và phát triển tính cách. Điều này được thực hiện thông qua việc khuyến khích suy nghĩ tích cực về tất cả các khía cạnh của cuộc sống, và bằng cách cho thấy rằng mỗi học viên có thể tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của mình và trên toàn thế giới. BEAN Agency kết hợp với tổ chức Mind Treasures (Hoa Kỳ) và Money Sense (Singapore) tổ chức Hội thảo “Dạy con quản lý của cải” tại Tp.HCM và Hà Nội vào trung tuần tháng 3 năm 2018. *** QUY MÔ HỘI THẢO: 🎉ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM Dạy con quản lý của cải là chương trình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một chương trình quốc tế cho phụ huynh về giảng dạy các kỹ năng và thói quen tài chính tạo tiền đề phát triển cho kỹ năng quản lý, đầu tư tiền bạc sau này của trẻ. 🎉LỚN VÀ QUY MÔ NHẤT Mind Treasures là tổ chức lớn nhất trong lĩnh vực dạy trẻ quản lý tài chính, Kể từ khi thành lập tới nay khoảng 4.900 học sinh – phần lớn là học sinh tiểu học ở các lớp ba, bốn và năm – đã hoàn thành chương trình. 🎉CẤP TÍN CHỈ MIND TREASURES Đặc biệt, sau hội thảo có chương trình đào tạo giáo viên trong thời lượng 2 ngày. Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, học viên sẽ được chính Ông Alex Mazloom cấp tín chỉ hoàn thành chứng nhận khả năng giảng dạy, tạo thói quen quản lý của cải, tiền bạc của trẻ. *** THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA HỘI THẢO: 👼Lúc 08h00, ngày 18/03/2018: Hội thảo tại Tp.HCM

Đọc ngay  Tỷ phú Jack Ma khuyên cha mẹ dạy gì cho con cái?

📍Tại TP.HCM: DREAMPLEX 2 CO-WORKING SPACE (Số 195 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

👼Lúc 08h30, ngày 25/03/2018: Hội thảo tại Hà Nội

📍Tại Hà Nội: Trống Đồng Palace – Hancorp Plaza (Số 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM DIỄN RA KHÓA ĐÀO TẠO: 👼Ngày 19-20/03/2018: Đào tạo giảng viên bộ môn MindTreasures tại Tp.HCM

📍Tại BINGFA Village, Số 7 Đặng Tất, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

👼Ngày 23-24/03/2018: Đào tạo giảng viên bộ môn MindTreasures tại Hà Nội 📍 Tại Toong Co-Working Spalce (Tầng 3, Số 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hà Nội) *** 📍Chủ trì: Công ty cổ phần MoneySense 📍Đơn vị bảo trợ: Regulus Investment and Capital Holdings, ACM Investment Holdings, Doanh Chủ JSC và Egroup 📍Đơn vị tổ chức: Bean Agency *** #dayconqlcc #daycon #quanlycuacai #beanagency

#softskills #talents #investment #treasury #rich #saving #moneysense

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay  Con mèo dạy hải âu bay, một câu chuyện thấm đẫm “tình mèo”