Uee Profile: Uee Facts, Uee’s Ideal Type

Uee Profie And Facts
Uee
(유이) is a South Korean singer and actress currently under Yuleum Entertainment. She is a former member of the girl group After School.

Stage Name: Uee (유이) Birth Name: Kim Yoo Jin (김유진) Birthday: April 9, 1988 Zodiac Sign: Aries Height: 173 cm (5’8″) Weight: 50 kg (110 lbs) Blood Type: AB Religion: Christian Twitter: @uuuei Instagram: @kim_uieing49

UEE Facts: – Birthplace: Daegu, South Korea. – She has an older sister, named Yoona. – Education: Sungkyunkwan University, Major in Performing Arts – She is in After School’s sub-unit A.S. Red. – On May 31, 2017, Uee graduated and left After School and its agency, Pledis Entertainment and is now under Yuleum Entertainment. – She dated actor Lee Sang-yoon but broke up after a year of dating. – She dated artist Kangnam in 2017 but broke up after 3 months. – Her father, Kim Sung-kap, is a professional baseball coach for the South Korean team, Nexen Heroes. – She attended Incheon Physical Education High School. – While in high school, she was a swimmer and competed in the Korean National Sports Festival. – She originally wanted to be an actress, but she debuted as a singer first. – In 2007, she was a member of the girl group Five Girls under Good Entertainment, but disbanded before their debut due to Good Entertainment’s financial troubles. – She became known for her “honey thighs” when she was in After School. – She is the youngest of her family. – She has admitted to doing some surgery on her eyes. She says they were naturally uneven and she wanted them fixed. – Her favorite color is white. – In October 2009 she became a part of the project group, ‘4Tomorrow’ which also included Gain (Brown Eyed Girls), HyunA, and Han Seung-yeon (KARA) – The list of Forbes Korea’s most hardworking idols in 2009-2010 ranked her at #8. – She became the co-host of the MBC variety show ‘Night After Night’ in 2010. – She acted in several Korean Dramas: “The Great Queen Seondeok” (2009 – Mi-Sil (teen)), “You’re Beautiful” (2009), “My Girlfriend is a Nine Tailed Fox” (2010 – cameo), “Ojakgyo Family ” (2011), “Birdie Buddy” (2011), “Sent From Heaven” (2012), “Jeon Woo-Chi” (2012), “Golden Rainbow” (2013), “Ho-Gu’s Love” (2015), “High Society” (2015), “She Was Pretty” (2015 – ep. 9), “Marriage Contract” (2016), “Night Light” (2016), “Manhole” (2017), “My Husband Oh Jak Doo” (2018), “My Only One” (2018), “Ghost Doctor” (2022), “Hyo Shim’s Independent Life” (2023). – Uee’s ideal type: “I like men who don’t have double eyelids. That is why I once said that I like Rain sunbaenim. There are people who say that my ideal type is always changing after I said that. I feel falsely accused [laughs]. My ideal type is still Gong Yoo sunbaenim. I watched ‘Coffee Prince’ around four times. Of course, I watch ‘Heirs’ and wonder if there is a handsome man like Kim Tan and get swayed by him. I am also a woman [laughs].”

Đọc ngay  Thực hư chuyện Nguyễn Thúc Thùy Tiên xé giấy nợ 1,5 tỷ đồng ?

profile by kpoopqueenie

Note: Please don’t copy-paste the content of this page to other sites/places on the web. If you use info from our profile, please kindly put a link to this post. Thanks a lot! 🙂 – Kprofiles.com

Do you like Uee? Do you know more facts about her? Feel free to comment below. 🙂

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay  Ảnh Hằng Habi sexy với số đo 3 vòng cực chuẩn