Chắc hẳn bây giờ nhắc đến từ khóa “du lịch châu Âu”, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đang là tâm bão dư luận thời gian gần đây, bởi một cô gái có tên Thùy Dương tham gia làm nhân vật, chưa nhận lời yêu đã đòi bạn trai chu cấp tiền đi chơi vòng quanh châu Âu, châu Mỹ.

Cộng đồng mạng đã chỉ trích gay gắt Thùy Dương về sự thực dụng, cùng thái độ không gây được thiện cảm cho khán giả. Chưa yêu nhau đã muốn “đào mỏ”, không ai lý giải được vì sao cô gái Sài Gòn 31 tuổi lại hồn nhiên đòi hỏi như thế trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, điều kinh ngạc hơn là anh chàng Lê Văn Nam – người ghép đôi cùng Thùy Dương lại đồng ý bấm nút hẹn hò! Ngay sau đó, hàng chục nghìn người đã lên tiếng gạch đá gay gắt, khiến Thùy Dương phải khóa tài khoản FB để tránh khỏi làn sóng phẫn nộ.

Sau một thời gian thu hút sự chú ý của dư luận, không ngờ cặp đôi ồn ào trên đã chia tay nhau. Khi biết thông tin này, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hả hê, bởi đó là kết cục mà nhiều người mong muốn dành cho cô gái thích đòi hỏi.

Chính Lê Văn Nam – nhân vật chính trong cuộc đã chia sẻ rằng anh mong khán giả bớt gay gắt với cô gái và không muốn sự việc bị đẩy đi quá xa. Sau những bình luận chỉ trích gay gắt của khán giả, anh Lê Văn Nam cho biết về phía gia đình và bạn bè cũng có nhận xét ít nhiều về cô gái. Tuy nhiên, anh nhận thấy những bình luận “ném đá” này quá ác ý, anh sợ Thùy Dương sẽ bị tổn thương tinh thần. Chàng trai 35 tuổi “cảm thấy cô ấy đang rất tội nghiệp khi phải hứng chịu những chỉ trích quá ác ý của khán giả”.

Đọc ngay  “Quét sạch” 12+ quán cháo lòng Nha Trang ngon nổi tiếng, sạch sẽ

Sau khi chương trình phát sóng, anh Nam cũng cho biết anh bấm nút hẹn hò vì không muốn bạn nữ xấu hổ mất mặt. Nhiều người cho rằng, chỉ nhìn phản ứng hoang mang bối rối của chàng nam chính khi nói chuyện trên sóng chương trình cũng đủ hiểu anh chưa sẵn sàng với mối quan hệ này.

Theo tiết lộ của anh Nam, Thùy Dương vừa bị tai nạn và phải nhập viện. Anh có đến bệnh viện thăm và chăm sóc. Thời gian 1 tháng tìm hiểu nhau, anh nhận thấy Thùy Dương vẫn có những ưu điểm tốt chứ không hoàn toàn như những gì cộng đồng mạng đang chỉ trích. Tuy nhiên, anh Nam chia sẻ Thùy Dương có lẽ vì được cưng chiều từ nhỏ nên cá tính khó thay đổi. Dù được phía bạn bè và gia đình Thùy Dương rất quý mến nhưng sau gần một tháng tìm hiểu, cả hai quyết định làm bạn và thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau.

Với những hành động này, chàng doanh nhân 35 tuổi nhận được khá nhiều cảm tình của cộng đồng mạng, cho rằng anh rất lịch thiệp, xứng đáng là một người đàn ông trưởng thành. Có thể Thùy Dương vẫn chưa phải bến đỗ thích hợp với anh, mong rằng anh sẽ tìm được cô bạn gái khác trong thời gian tới.

Đọc ngay  Xe đạp tập thể dục leo núi DLE-42811EH