Căn cứ nhu cầu sơ bộ của quý doanh nghiệp chúng tôi gửi báo giá phim quảng cáo để quý vị tham khảo. Dưới đây là báo giá sơ bộ, để có được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị giải pháp phù hợp nhất với quy mô và mô hình hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Hãy gọi ngay số Hotline 093 468 2323 hoặc số điện thoại cố định 024 3555 3296 hoặc đến trực tiếp tại Văn phòng chúng tôi để trao đổi công việc.

bang gia san xuat quay tvc quang cao

Đối tượng lựa chọn các gói phim TVC quảng cáo phù hợp

Phim TVC quảng cáo tiêu chuẩn (STANDARD)

Phù hợp với nhãn hàng chỉ quảng cáo Online trong thời gian ngắn, sau đó lại làm cái khác cho phù hợp thời điểm

Phim quảng cáo tiêu chuẩn CỘNG (STANDARD PLUS)

Phù hợp với nhãn hàng làm cả Online và trên truyền hình với chẩ lượng đạt tiêu chuẩn Full HD – Tiêu chuẩn của VTV

Phim quảng cáo chuyên nghiệp (PROFESSIONAL)

Phù hợp với nhãn hàng là cả Online và trên truyền hình với chất lượng cao đạt 4K

Phim quảng cáo cao cấp (PREMIUM)

Phù hợp với nhãn hàng làm cả Online và truyền hình với chất lượng đạt tiêu chuẩn 4K, có đồ họa 3D và đồ họa phức tạp.

Giá của một TVC quảng cáo khoảng bao nhiêu?

Chi phí cho một TVC quảng cáo không có một con số nhất định mà tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên các mức giá được đưa ra cũng được tính toàn kĩ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố như: diễn viên, thiết bị quay, địa điểm, ekip sản xuất…

Một TVC quảng cáo có giá 25-30 triệu đồng:

Với mức giá như thế này, sản phẩm TVC chỉ đạt ở mức trung bình không đầu tư về mặt kỹ thuật và diễn viên của nhóm làm phim quảng cáo nghiệp dư và bán chuyên. So với các nhà làm phim khác, SanxuatTVC.vn có mức giá trung bình tối thiểu là 76.800.000đ. với giàn diễn viên chuyên nghiệp, đạo diễn, quay phim chuyên nghiệp. Qua đó chất lượng video TVC cũng ở một đẳng cấp khác biệt.

TVC quảng cáo có giá 1 tỷ:

Sỡ dĩ TVC có mức giá cao như vậy là do doanh nghiệp chú trọng đầu tư vào máy móc hiện đại, diễn viên là người nổi tiếng như Trấn Thành, Minh Hằng, Sơn Tùng MTP… hoặc quảng cáo có sử dụng nhiều kĩ xảo khó. Thông thường các doanh nghiệp lớn mới sẵn sàng chi ra một tỷ để sản xuất phim quảng cáo nhằm khẳng định quy mô cũng như lôi kéo khách hàng. Gía trị TVC cao như thế lẽ tất nhiên nó cũng sẽ thu về lượng truyền thông tích cực hiệu quả cao.

Quý khách hàng có thể xem thêm một số sản phẩm TVC quảng cáo của chúng tôi!

Liên hệ tư vấn

Đọc ngay  Cô giáo tiếng Anh Lê Na "cung Bọ Cạp" gây bão MXH 5 năm trước bây giờ ra sao?

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay  Arrietty: Thế giới tuyệt đẹp và triết lý đáng yêu của người