Giày leo núi cho nam và nữ, món đồ leo núi. Hay đi bộ đường dài (Hoạt động Trekking, Hiking) quan trọng. Quyết định khả năng di chuyển lâu, trong cả một ngày dài.

Giày leo núi chính hãng tại Freeman.vn. Cam kết mang tới tiêu chuẩn chất lượng, cung cách hoàn thiện chuẩn chỉ. Giúp bạn có được những hành trình, chuyến đi bộ đường dài, leo núi an toàn, và đạt được những kỳ tích xuất sắc nhất.

Giày leo núi – công cụ sinh tồn cơ bản nên có

Độ bám, giúp chúng ta giữ cân bằng cao hơn, tốt hơn trên mọi địa hình. Chính là ưu điểm “chiến lược” của giày đi bộ đường dài, Climbing. Giúp chúng ta có được:

 • Khả năng giữ thăng bằng tốt nhất khi di chuyển, đi bộ đa địa hình
 • Độ bám tốt, cũng giúp chân trụ có được sự vững chãi cao hơn. Bước đi ổn định hơn khi leo đồi dốc trơn trượt
 • Có được độ bám tốt với những bề mặt cứng như đường đất đá dăm, sỏi nhỏ. Hay khi băng qua những mỏm đá trơn, phẳng
 • Những đôi dày có đế sâu, có độ bám tốt khi cắm được xuống nền bùn đất mềm. Hay trên những lớp rêu phong, mặt trơn trượt khi băng suối, hay đi Trekking vào những ngày mưa ẩm.

Độ bám của giày leo núi, Trekking cho nam và nữ. Nói là một công cụ sinh tồn cơ bản của chúng ta, bởi nó giúp chúng di chuyển tốt trên mọi địa hình. Mọi điều kiện địa chất mà chúng thường gặp trong tự nhiên.

Cung đường băng rừng, lội suối, leo núi. Di chuyển tốt, an toàn và ổn định nhờ giày leo núi chống nước được. Cũng sẽ giúp khả năng kiểm soát, di chuyển, hướng tới khả năng sinh tồn của chúng ta trong tự nhiên là tốt nhất.

Tiêu chí chọn giày đi leo núi, Trekking tiêu chuẩn

Ở mức tiêu chuẩn, đôi giày phục vụ cho những cung đường di chuyển, đi bộ cần phải:

 • Đúng loại, Form giày leo núi cho nam và nữ. Kích thước, trọng lượng giúp chúng ta di chuyển tốt nhất
 • Công năng chống nước, hay giày Trekking thoát nước – Lựa chọn trang phục đông hay hè
 • Phần bảo hộ, bảo vệ cổ chân qua Form giày cổ thấp – cổ lửng – cổ cao
 • Phần bảo bộ mũi, đầu ngón chân khi di chuyển, đi bộ qua những cung đường khó
 • Đế giày và lót giày, cần một sự êm ái, thoải mái nhất cho đôi chân
 • Cuối cùng, là lý do chọn giày leo núi – Trekking chính hãng cho hành trình của bạn.

Chọn Form giày cho nam nữ

Tiêu chí quan trọng, nhằm giúp chúng ta – nam hay nữ. Luôn có được đôi giày phù hợp với

 • Size giày nữ nhỏ có Size từ 35 – 38, với Nam từ 38 – 42
 • Quyết định được kích thước thân giày, có được sự gọn gàng, phù hợp với cơ thể
 • Trọng lượng nhẹ, thoải mái với cơ thể, thể trạng sức khoẻ cho người đi leo núi, Trekker

Sự phù hợp, sự thoải mái khi chọn đúng Form giày leo núi cho nam nữ. Sẽ tạo nên sự thoải mái cho đôi bàn chân, sự linh hoạt của cơ thể. Khi xác định Hiking, Trekking, leo núi là một hoạt động di chuyển, đi bộ rất dài và lâu.

Đọc ngay  Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc NEW 2023!!!

Sự thoải mái, khi bạn có đôi giày chống nước. Cho hoạt động đi leo núi, hay khi đi Trekking của mình

 • Với Size giày đủ ôm chắc chân, không có cảm giác mũi chân đâm quá nhiều về phía mũi giày
 • Không có hiện tượng bị bật gót, tuột gót khi chúng ta di chuyển nhanh, hay chạy nhảy với giày
 • Đôi giày cho phép bạn buộc dây, có được cảm giác ôm chân cứng nhất. Tới việc muốn tháo lỏng, có khoảng thở cho bàn chân, hay không gian cho chân căng phòng nên khi đi bộ nhiều
 • Chính là đôi giày được chọn có Size phù hợp với bạn

Ngoài ra, Form giày Size giày leo núi sẽ khác với những đôi giày thông thường. Nên khi mua giày leo núi chống nước, hãy tới với những cơ sở bán hàng chính hãng. Thử giày trực tiếp, và cảm nhận đôi giày phù hợp.

Kéo theo việc luôn cảm nhận chính xác trọng lượng thân giày chống nước. Yếu tố cuối cùng quyết định sự thoải mái có được khi đi Trekking, leo núi.

Tiêu chí chống nước cho giày leo núi

Yếu tố quyết định sự tự tin, thoải mái của chúng ta khi đi leo núi. Hay tham gia vào bất kỳ một hoạt động nào cần tới sự phục vụ của giày đi bộ đường dài cho nam và nữ. Khi chúng cho phép bạn lội suối một cách tự tin, tiếp tục di chuyển.

Dù cung đường leo núi, Trekking – đi bộ trước mắt có khó khăn tới đâu.

Tiêu chí chống nước ở những đôi giày leo núi nam nữ chính hãng. Đảm bảo khi lội nước, hay nhẹ hơn là khi di chuyển trong điều kiện mưa ẩm. Mọi tác động gây ẩm ướt, không đi sâu, thấm nhiều vào bên trong lòng giày.

Sự khô thoáng bên trong, sự tự tin của bạn trên cung đường được đẩy cao hơn. Với hai ứng dụng là chất liệu da bò tự nhiên, hay với công nghệ vải Gore Tex.

Trong đó, Gore Tex sẽ mang tới những đôi giày đi bộ đường dài cho nam nữ từ chất liệu vải tổng hợp. Nhẹ hơn, mềm mại hơn và có được sự thoải mái cao hơn cho nam nữ khi đi bộ đường dài, leo núi.

Ở công nghệ vải này, chúng ta có lớp vải chống thấm nước. Được đang siêu dày, tạo ra những lỗ thoáng nhỏ li ti, với mật độ 4 tỷ điểm trên mỗi Centimet vuông mặt vải. Và mỗi ô thoáng nhỏ này có kích thước nhỏ hơn 20.000 lần so với 01 giọt nước.

Khi đó, mọi nguồn nước tác động lên mặt vải, qua lớp giữa Gore Tex này. Sẽ bị chặn lại, khó lòng nào để gây ẩm vào bên trong lòng giày. Giữ được sự thoải mái, dễ chịu cao nhất.

Điểm đặc biệt nhất, là với vải Gore Tex. Khoảng thời gian ngâm nước, lội suối của giày leo núi chống thấm. Là không có giới hạn về khoảng thời gian ngâm sâu dưới nước. Là ưu điểm đặc biệt. Giúp chúng ta luôn có được đôi giày thoải mái, hỗ trợ chúng ta di chuyển tốt nhất.

Khi nào nên chọn một đôi giày thoát nước

Khác với giày leo chống thấm nước, giày vải lưới thoát nước là đôi giày cho nước đi vào trong. Cùng việc ưu tiên cho khả năng thoát nước trên bề mặt nhanh chất. Cùng với đó, kiểu giày đi bộ đường dài này.

Có được chất liệu hoàn thiện luôn là những chất liệu mau khô. Bền bỉ theo thời gian, cùng một trọng lượng tương đối nhẹ nhàng, linh hoạt.

Đó là một đôi giày thoáng mát, phù hợp cho những cung đường Trekking, đi leo núi mùa hè. Với ưu điểm đi kèm phía sau là hơi nóng do thân nhiệt thoát qua lòng bàn chân. Hay mồ hôi chân, cũng có được khoảng hở để thoát ra ngoài rất nhanh.

Đọc ngay  Rượu Sim Phú Quốc

Sự thoải mái tối đa bạn nhận được từ giày thoát nước. Cho những chuyến đi với địa hình được đánh giá là không quá khó khăn và phức tạp. Hay dành cho những ai, nhóm người có kinh nghiệm tốt, dày dặn với Trekking, leo núi.

Sự quan trọng của giày leo núi cổ cao nam nữ

Khi chọn mua giày Trekking, leo núi chúng ta có 03 cấp độ mức chiều cao cổ giày. Gồm giày cổ thấp – giày cổ lửng – giày cổ cao. Với công năng chính giúp giữ, cố định tối đa cho phần cổ chân.

Bảo vệ vùng cổ chân, cùng vùng mắt cá chân khi chúng ta di chuyển đa địa hình, dốc cao. Hay cơ bản là phần trọng lượng Balo Trekking, leo núi. Dồn khá nhiều xuống phần cổ chân, gót chân khi mang đồ nặng bên mình.

Các nhà sản xuất giày leo núi chính hãng, quy ước chọn cho bạn cổ giày cao thấp. Tỷ lệ thuận với độ khó của cung đường khi chúng ta Trekking, leo núi. Sự bảo vệ, cố định càng cao ở phần cổ chân.

Đồng nghĩa sự an toàn, sự linh hoạt của chúng ta. Trên những cung di chuyển từ khó tới rất khó, luôn được đảm bảo trong hiệu suất cao nhất.

Ngoài ra, cổ giày và sự ổn định của cổ chân khi chúng ta đi bộ nhiều. Trong khoảng thời gian dài, trong cung đường đa địa hình ngoài tự nhiên. Cũng giúp giảm đi sự cực nhọc, cảm giác mỏi chân khi di chuyển đó!

Cảm nhận một phần đế giày êm ái

Tiêu chí bao gồm cả phần đế giày, cùng lớp lót trong cơ bản của thân giày. Độ êm từ đế dưới, hay độ ôm sát của giày, nhưng vẫn tạo độ êm, sự thoải mái cao. Quyết định được việc giảm đau mỏi, hay căng cứng lòng bàn chân khi ta di chuyển liên tục.

Theo đó, giày leo núi – Trekking hiện đa số sẽ được làm từ nhựa EVA. Một chất liệu nhựa có được mật độ cao, tạo ra một độ êm khá tốt. Mức độ dẻo của chất liệu, còn mang tới sự thoải mái, giảm sự căng cứng ở gang bàn chân khi di chuyển.

Cùng với đó, phần đế này còn giúp chúng ta giảm đi cảm giác gót chân cắm thẳng xuống mặt đất. Khi chúng ta vừa đứng khá lâu trên mặt đất, kèm một phần trọng lượng Balo leo núi khá lớn đè lên cơ thể.

Trong khi đó, độ êm của phần lớp lót vải trong giày. Một yếu tố quan trọng giúp chúng ta có được sự thoải mái. Khoảng không giãn nở, khi chúng ta có xu hướng hơi gồng nhẹ bàn chân lên khi di chuyển.

Độ êm đạt được từ vải lót phía trong này, với lớp mút dày ở thân giày. Cũng như phần lưỡi gà phía trước. Sẽ là một tác động quan trọng cho sự thoải mái, dễ chịu cao.

Tăng cường sức bền, khả năng chịu đựng của chúng ta. Sử dụng giày leo núi, Trekking chính hãng cho cung đường khó khăn, khắc nghiệt ngay trước mắt.

Chọn mua giày leo núi chính hãng tại freeman.vn

Những sản phẩm chính hãng, tên tuổi lớn trên thị trường có tên tuổi, sự uy tín trong lòng quý khách như. Giày Trekking The North Face, Columbia, Jack Wolfskin, Salomon…. Hay thương hiệu giày leo núi, trang phục thám hiểm danh giá Humtto.

Những cái tên, tên tuổi luôn có được sự tín nhiệm cao. Gắn liền với chúng ta không chỉ là với những mẫu giày leo núi. Mà còn rất nhiều mặt hàng phụ trợ liên quan khác.

freeman.vn tự hào là một nhà phân phối của nhiều thương hiệu kể trên. Mang tới quý khách hàng những sản phẩm giày chống nước, giày đi bộ đường dài với cam kết

 • Sản phẩm tới từ đại lý chính hãng, với hai cơ sở rõ ràng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm giày leo núi chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng
 • Đại lý chính hãng freeman.vn – Luôn đảm bảo mọi chính sách bảo hành, quyền lợi sau bán hàng của quý vị
Đọc ngay  Tour Du Lịch Mỹ Bờ Tây 3 Thành Phố: Los Angeles - Las Vegas - San Diego

Mua giày leo núi nam nữ chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cách tốt nhất để bạn lựa chọn chính xác những gì mình cần. Bảo vệ mình đúng cách trước mọi cung đường di chuyên leo núi, đi bộ đường dài khó khăn

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]