This recipe for the Best Damn Air Fryer Pork Chops is so juicy, tender and delicious, it’s sure to quickly become a favorite air fryer recipe. With a few simple ingredients, and only 12 minutes cook time, these air fryer pork chops are perfect for a tasty dinner any day of the week.

Recipe for air fryer pork chops

Let me start my saying how much i’m loving my air fryer. I’ve owned a lot of kitchen gadgets over the years and my two favorites are my air fryer and my Instant Pot. And honestly, not far behind is my George Foreman Grill – but that’s a discussion for another day. The thing about an air fryer, is that, well, you’re not really frying in the traditional sense. It’s honestly more like a rapid cook oven/broiler. And there’s plenty of times I don’t want to heat up the house by turning on the regular oven. Besides, for this pork chop recipe I get the best results in the air fryer anyways!

What are the best pork chops for the air fryer?

I’ve found that the very best pork chops for the air fryer are thick, center cut, bone-in chops. I try to get them as thick as possible – somewhere between 1 ½ inches to 2 inches thick. The reason I like the thick chops the best is that with the cooking time required, it’s gives the pork chops a beautiful char on all sides. Thin pork chops will cook too quickly and never get that nice char on them. Thick pork chops require a cooking time of about 12 minutes. And with our rub from this recipe, we get that beautiful char on them that’s delicious!

Đọc ngay  Kinh nghiệm vãn cảnh chùa Tam Chúc Hà Nam chi tiết nhất

recipe for air fryer pork chops

Make a rub for air fryer pork chops

For this recipe for air fryer pork chops, we will not be breading the pork chops. Rather, we will be making a rub seasoning mix which we are going to very liberally apply to the meat. The rub is very simple too. We’ll use brown sugar, paprika, ground mustard, onion powder, garlic powder, salt and pepper. We mix it together and rub it all in to pork chops that have been rinsed, dried, and coated with a little olive oil. Rinsing the pork chops and patting them dry with a paper towel is important so don’t skip that step.

Recipe for air fryer pork chops

Preheat your air fryer

Preheating your air fryer is an important step! You’ll want to preheat at 400 degrees for 5 minutes. Then when it’s ready, cook the pork chops in the air fryer for 12 minutes, flipping them over after 6 minutes.

When the pork chops are done, remove them from the air fryer and place them on a plate and let them rest for a couple of minutes. Then you’re ready to serve and enjoy! There will be a nice juice that will form from the seasonings and the natural juices of the pork. Slice the pork chops in thin slices, and get some of the seasoned juice on each bite. You’re gonna love it!

recipe for air fryer pork chops

Print

Recipe

air fryer pork chops

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay  Pork Jowl Recipes