Sau thời gian gián đoạn do dịch COVID-19, giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 11 năm 2022 đã chính thức được phát động.

Được biết, tiêu chí xét chọn cho giải thưởng doanh nhân trẻ xuất sắc năm nay có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, tất cả đều dựa trên ba trụ cột cốt lõi: kinh doanh – môi trường – xã hội.

Với giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 11 năm 2022, điểm mới là hội đồng thẩm định sẽ xét hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trên kết quả trong 3 năm 2019, 2020, 2021 và 6 tháng đầu năm 2022.

Theo bà Trương Lý Hoàng Phi – phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM cho biết, việc xét duyệt trong khoảng thời gian dài hơn trước là để cho thấy khả năng ứng biến của doanh nhân giữa khó khăn đại dịch, từ đó bộc lộ tốc độ tăng trưởng vượt trội so với các doanh nghiệp khác cùng ngành.

Trong số những Doanh nhân trẻ TP.HCM được xem xét trao giải thưởng lần này có sự góp mặt của CEO Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản VietnamGroove – bà Lê Thị Thanh Hằng.

Đây là lần đầu tiên VietnamGroove được góp mặt tại giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM”, là một vinh dự và cũng là cơ hội để CEO VietnamGroove được giao lưu gặp gỡ các Doanh nhân trẻ trong thành phố để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như tạo động lực thúc đẩy phát triển Doanh nghiệp có ích cho xã hội.

Hãy cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của nữ CEO tài ba này nhé:

CEO Lê Thị Thanh Hằng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Vietnam Groove và Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Vietnam Link.

Không chỉ là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, CEO Lê Thị Thanh Hằng còn tham gia nhiều tổ chức lớn và nắm giữ chức vụ quan trọng như: Trưởng ban Quan hệ quốc tế Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM YBA; Thành viên Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên Ban chấp hành Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN 2020; Uỷ viên Ủy ban Trung Ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam 2021.

Vị nữ doanh nhân trẻ cũng là thành viên ban tổ chức, diễn giả của nhiều sự kiện cấp thành phố, quốc gia như:

  • Điều phối viên chương trình liên minh Thành phố hữu nghị;
  • Nhà tổ chức và diễn giả của các sự kiện tại Nhật Bản với sự hợp tác và hỗ trợ của các đại sứ quán và lãnh sự quán ở Tokyo, Osaka và Nagoya;
  • Diễn giả tại hội thảo Aureole lần thứ 6 của Công ty Mitani Sangyo thuộc Tập đoàn Aureole. Hội thảo là nơi hội ngộ của Đại diện chính phủ VN (Đại diện của Bộ giáo dục và Sở giáo dục), Đại diện chính phủ Nhật Bản (Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Lãnh sự quán Nhật tại Tp Hồ Chí Minh) cùng khoảng 200 đại diện từ các doanh nghiệp Nhật Bản, doanh nghiệp Việt Nam và các trường đại học lớn của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội;
Đọc ngay  Phim "Ánh dương vĩnh cửu của tâm hồn thanh khiết": Sức mạnh tình yêu từ trong tiềm thức

Dưới sự dẫn dắt của CEO Lê Thị Thanh Hằng, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản VietnamGroove đã từng bước gặt hái được nhiều thành công cũng như ghi dấu ấn tên mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, từ khi bắt đầu thâm nhập thị trường Nhật Bản và xây dựng, phát triển thương hiệu Vingroup/ Vinhomes đến nay, VietnamGroove đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như:

  • Tháng 2 năm 2018 và 2019, VietnamGroove tổ chức thành công 5 hội thảo giới thiệu Bất động sản Việt Nam tại các thành phố lớn của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nagoya,… Tại mỗi hội thảo thu hút hơn 200 nhà đầu tư Nhật Bản tham dự.
  • Được chủ đầu tư Vinhomes, các đối tác, nhà đầu tư nước ngoài và khách hàng trực tiếp nhận định là đại lý Bất động sản uy tín, chất lượng dịch vụ tốt với phương châm làm việc tận tâm, tử tế.
  • Vào ngày 30 tháng 3 vừa qua (năm 2022), Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản VietnamGroove đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2021.

Là một doanh nhân trẻ tiêu biểu, CEO Lê Thị Thanh Hằng luôn tâm niệm: “Cho đi là còn mãi!”, luôn gắn trách nhiệm kinh doanh với trách nhiệm xã hội, luôn cố gắng trao đi yêu thương, tinh thần và vật chất trong khả năng có thể.

Tinh thần ấy của vị nữ CEO đã được thể hiện qua những lần tham gia vào các phong trào thanh niên, hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội, qua đó góp phần lan tỏa tình yêu, năng lượng tích cực, cũng như cùng cả nước chung tay xây dựng cộng đồng văn minh, vững mạnh, thúc đầy đất nước ngày càng phát triển, phồn vinh.

Những hoạt động tiêu biểu của VietnamGroove gắn liền với CEO Lê Thị Thanh Hằng trong chuỗi sự kiện cộng đồng:

Đọc ngay  Gặp gỡ Foxie: Dành 5 năm tự học makeup vì từng bị chê bai ngoại hình

– Tài trợ cho Chương trình thư viện Container TP HCM;

– Thiện nguyện lũ lụt miền Trung 10/2020: Số tiền 120,000,000 đồng (Một trăm hai mươi triệu đồng);

– Chương trình liên kết đào tạo và trao học bổng khuyến học Trường ĐH Ngoại Thương CS2 với tổng giá trị học bổng là 18.000.000 vnđ.

– Chương trình trao học bổng “Cùng em đến trường – trao tặng yêu thương” cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn, có ba mẹ mất vì Covid tại Đồng Nai và các điểm trường khó khăn ở các tỉnh khắc với tổng kinh phí: 200,000,000 vnd.

Đặc biệt, trong mùa dịch Covid – 19, VietnamGroove đã ủng hộ 200,000,000 vnd (Hai trăm triệu đồng) cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh để mua các vật dụng thiết yếu phục vụ cho đội ngũ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham gia chuyến thiện nguyện hỗ trợ chiến dịch xét nghiệm tầm soát Covid 19 trên địa bàn TP HCM. Đồng hành cùng VinGroup trong chiến dịch ủng hộ người nghèo, lao động tự do trong Đại dịch Covid 19, VietnamGroove ủng hộ số tiền: 20,000,000 đồng (Hai mươi triệu đồng);

Có thể nói, CEO Lê Thị Thanh Hằng là một nữ doanh nhân “có tâm” và “có tầm”. Chắc chắn trong tương lai, dưới sự “chèo lái” của nữ CEO, công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Bất động sản VietnamGroove sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp sự phát triển cho nền kinh tế nước nhà cũng như xây dựng sự phồn vinh cho xã hội.

Xem thêm: VietnamGroove chào đón đoàn thẩm định giải thưởng Doanh nhân trẻ TP.HCM 2022

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay