Thanh Hằng mặc kiểuThanh Hằng mặc kiểuThanh Hằng mặc kiểuThanh Hằng mặc kiểu

Thanh Hằng có phong cách thời trang hiện đại, cá tính khi ngồi ghế huấn luyện viên.

The New Mentor là chương trình truyền hình thực tế về người mẫu nhận được sự quan tâm của khán giả. Trải qua 4 tập phát sóng, chương trình mang tới nhiều cảm xúc cho người xem.

Bên cạnh những thử thách mà các thí sinh phải vượt qua, The New Mentor còn nhận được lời khen về concept ghi hình sang trọng, đẳng cấp, gu thời trang của các huấn luyện viên vô cùng mãn nhãn. Các huấn luyện viên lên đồ theo yêu cầu từng tập để tạo nên sự đồng đều về mặt hình ảnh.

Huấn luyện viên Thanh Hằng giữ phong độ về mặt hình ảnh qua các tập. Cô lăng xê nhiều phong cách khác nhau. Trang phục cô mặc thuộc các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế. Có những trang phục được đặt may theo số đo hình thể của siêu mẫu.

Một trong những mốt thời trang được Thanh Hằng lăng xê là kiểu mặc “kín trước hở sau”. Trang phục giúp cô phô trọn lợi thế hình thể như chân dài, lưng thon. Các thiết kế vừa vặn với hình thể giúp Thanh Hằng dễ dàng di chuyển trong set quay, hướng dẫn học trò tập luyện cho các thử thách.

Thanh Hằng mặc kiểu

Thanh Hằng mặc váy cổ yếm khoe lưng trần nuột nà. Cô không ngại lăng xả để hướng dẫn thí sinh tạo hình trong các thử thách.

Đọc ngay  Công văn 166/CATTT-ATHTTT năm 2022 hướng dẫn “Khung phát triển phần mềm an toàn (phiên bản 1.0)” do Cục An toàn thông tin ban hành

Thanh Hằng mặc kiểu

Thanh Hằng thường xuyên lăng xê trang phục “kín trước hở sau” trong 4 tập phát sóng.

Chia sẻ về người đứng sau tạo nên phong cách cho 4 huấn luyện viên, giám đốc thời trang Kye Nguyễn bộc bạch: “Nói về khó khăn, một trong những thứ khiến tôi phải “vã mồ hôi hột” là việc phải tạo nên diện mạo cho cả 4 Mentor cùng một lúc, một nơi, một chương trình. Làm cho họ đẹp, làm cho họ khác biệt với nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo quy tắc công bằng, công tâm để mỗi người là một nữ hoàng lộng lẫy trong chính thế giới của họ”.

Không những thế, Kye Nguyễn còn đảm nhận vai trò đối ngoại để đưa các thương hiệu thời trang quốc tế đồng hành cùng chương trình. Những “ông lớn” thời trang quốc tế được nhắc tên như: Bulgari, Christian Louboutin, Gianvito Rossi, Balmain, Versace, Dolce & Gabbana… Chính điều này góp phần tạo nên một chương trình thời trang “đẳng cấp” mà trước giờ chưa từng có tại một chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam.

Thanh Hằng mặc kiểu

Thời trang của các huấn luyện viên nói chung đều giúp họ thể hiện cá tính riêng. Với Thanh Hằng, trang phục cô mặc không cố định trong một style cụ thể mà có sự đan xen giữa nhiều trường phái từ cổ điển tới hiện đại, cá tính hay trẻ trung.

Đọc ngay  DTV eBook - Mượn Sách Truyện Tiểu Thuyết Sách Nói Audio Miễn Phí Tải MOBI/PDF/EPUB/AZW3/MP3

Vì là chương trình về thời trang nên tính thời trang luôn được thể hiện một cách ấn tượng, mạnh mẽ. Khán giả thấy được sự chỉn chu và đầu tư của các huấn luyện viên, thí sinh.

Bên cạnh đó, chương trình được chiếu trên nhiều kênh khác nhau từ Youtube tới truyền hình ON Sports+ (VTVcab)…. nên các yếu tố về thời trang, độ gợi cảm của trang phục luôn được trung hòa.