Cách cục Đặng Lê Nguyên Vũ với tử vi.

Người viết những ngày này có dịp nghiên cứu về vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong tử vi có các cách cục mô tả các tính cách, cá tính của con người. Bài viết này không luận về lá số, chỉ luận ý nghĩa các bố cục ứng với tính cách của mệnh tạo. Xét tháng sinh mệnh tạo Văn Xương luôn an tại cung Tài. Năm 1971 thuộc Tân Hợi với can Tân có Tứ Hóa cách Cự Nhật Khúc Xương. Do đó mệnh cách nhất định gặp bố cục Xương Kỵ. Đây là bố cục mạnh bởi hình thành tổ hợp Xương Kỵ với Kỵ nòng cốt hóa Sát của Văn Xương hình thành cách cục nghiên cứu, ưa sự khác biệt và gặp cản trở hoặc sáng tạo tạo nên khác biệt tùy định cách của bố cục và khí hình của mệnh tạo. Kiến thức của mệnh tạo do học vấn, học thuật bởi bố cục Xương Kỵ đóng vai trò rất lớn. Lưu ý trong tử vi cặp Không Kiếp mang tính bất ngờ, trái hướng với khuynh hướng đoạt, giành thời vận. Với bố cục hóa khí bởi Kỵ mang tính trái hướng với khuynh hướng cản trở, dị biệt. Trong trường hợp Xương Khúc hóa thành Kỵ thì sự nghiên cứu mang tính đột phá, tư tưởng mới với Tài Cách. Nếu theo Văn Cách mang ý nghĩa biến hóa cách cục theo chiều hướng khác và đường thi cử học vấn bằng cấp theo con đường Văn Cách khó thành tựu. Tuy nhiên nếu khuynh hướng bố cục theo Tài Cách với cách cục này có thể hóa cách cục thành chế hóa Sát cách khả năng bạo phát hơn. Nếu chỉ xét bố cục mệnh chỉ có thể xét ở Tài cung nhập cách Xương Kỵ đồng độ, phát đại phú là phối hợp cách mạnh, tuy nhiên chắc chắn mệnh tạo giao hội Sát Cách được chế hóa bởi tư tưởng nghiệm lý ngoài thực tế tham vọng rất lớn và khí hình gốc thấp. Mệnh tạo sinh ra trong gia đình nông dân nghèo khó, cha mất sớm. Khi lớn lên mang tham vọng đưa cà phê mang tầm thế giới, toàn cầu hóa. Các ý tưởng mới lạ. Nếu giao hội cát tinh cát hóa thì đương số sớm theo con đường học vấn để lấy bằng cấp sau đó thăng tiến theo con đường này với các chức danh. Ở đây đang học dang dở ở trường đại học, mệnh tạo bỏ ngang bởi ý tưởng mới lạ và cương quyết theo con đường mới. Bố cục này ứng Sát cách nhập vượng tác họa khiến tư tưởng táo bạo. Nếu với khí hình thấp thành tựu người viết thường luận đa phần chỉ có thể dựa vào Sát cách bạo phát. Tất nhiên dụng tới Sát cách tức con đường không ổn định, bằng phẳng. Để chế hóa Sát cách luôn ứng với thành tựu lớn trong khó khăn, bế tắc. Trong Hóa Kỵ tức trong khí Sát luôn hàm chứa khí hóa cực vượng. Tức con dao hai lưỡi, tác họa thì phá tán, thất bại tuyệt vọng hay nguy hiểm tới tính mạng. Khi cát hóa thì tạo nên thành tựu không ngờ. Khi xưa, Thầy của tác giả thường lấy chữ ” Dám ” để biểu thị cho các tính chất của Sát. Trường hợp này có phần giống với tỷ phú ngành công nghệ với Elon Musk.

Đọc ngay  Thế là đã 14 năm ra mắt "The Notebook" - Chuyện tình khiến cả đàn ông phải khóc!

Elon Musk sinh tháng 5 với Văn Xương cư tại cung Quan Lộc. Lưu ý hai sao Thiên Không Không Vong trong cặp Không Kiếp và Văn Xương trong cặp Xương Khúc có thể an theo Tháng sinh. Với bố cục Thiên Can thuộc Tân Hợi với tứ hóa Cự Nhật Khúc Xương ở đây mệnh tạo cung Quan Lộc gặp bố cục sao mạnh là Xương Kỵ. Xét về cách cục Xương Kỵ ở mệnh tạo tại cung Quan Lộc có phần khác về hướng đi ban đầu so với mệnh tạo trên. Tuy nhiên xét toàn cục bởi tổ hợp sẽ tương đối giống bởi phần tính cách. Lưu ý cặp Xương Khúc Không Kiếp có tính chất tác động rất mạnh, ảnh hưởng tới một phần tính cách, cá tính của mệnh tạo. Đặc biệt ở đây là bố cục Xương Kỵ tính chất rõ hơn. Mệnh tạo từ bỏ Văn Cách theo đường nghiên cứu sinh để theo đuổi tham vọng lớn cách mạng công nghệ toàn thế giới. Mệnh tạo dụng Tài Cách ứng hợp Sát cách. Sự sáng tạo và ưa phát kiến thay đổi tư tưởng mới đồng cách cục với tổ hợp mạnh Xương Kỵ của hai lá số. Thời kỳ trước, người viết rất khó khăn trong việc nghiên cứu thực lý về tử vi. Hiện nay thông tin được tìm kiếm truy cập dễ dàng là lợi ích rất lớn cho người nghiên cứu tử vi. Tiểu sử cuộc đời của những người thành tựu lớn được tìm hiểu tốt hơn. Từ người nghèo khổ tới người quyền lực nhất, giàu có nhất có số mệnh và có thể dự đoán được một phần cuộc đời hau tính cách là sự bình đẳng của vạn vật. Tất cả đều có những khổ cực, đau buồn, lo lắng trong nội tâm gây ra bơi các bố cục phối hợp cách. Người luận tử vi nếu nghiên cứu sâu có thể định cách được trụ Thời tức giờ sinh của các mệnh cách khi có những thông tin chính về cuộc đời và thông tin về ba trụ ngày, tháng, năm còn lại. Khí hình là quan trọng để định cách. Trừ khi tổ hợp cách cục cực vượng, bố cục Sát quyết định cách thì bất luận mệnh cách khi nhập vận ắt bạo phát lớn khiến khí hình vận cực vượng. Cách cục Xương Kỵ còn một khuynh hướng bất ngờ. Lắm kẻ kỳ tài lại chẳng cần tiền bạc, quyền hành tức phú quý lại ưa ẩn thế. Có những kẻ có thể chữa được các bệnh nan y mà toàn y học thế giới vô phương cứu chữa. Trước đây người viết cũng gặp một mệnh cách Xương Kỵ theo khuynh hướng Không cách uyên thâm dịch lý, cũng có những khả năng đặc biệt khác thường không ngờ. Đây cũng là một biến hóa cách của Xương Kỵ. Tử vi nghiên cứu một phần thì thực nghiệm một phần sẽ không gặp sai lầm với việc luận giải lá số. Tử vi đông a luận người không luận lá số. Khí hình vượng mệnh đảm nhiệm tức thành tựu lớn. Cùng bố cục như vậy với trùng giờ sinh hai lá số này cũng có tuy nhiên dụng trợ cách khác nhau mà cuộc đời khác nhau. Hai mệnh tạo sẽ có nhiều điểm tương đồng do bố cục Xương Kỵ. Lá số tốt đẹp không mang ý nghĩa thành tựu lớn. Tuy nhiên mệnh tạo thành sự nghiệp ắt ứng hợp với lá số tử vi. Khí hình là như vậy.

Đọc ngay  Theluxury

(Dẫn theo trang www.luantuvi.vn)

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay  Hóa ra “đại cuộc” của Thanh Hằng và “The Face Vietnam 2018” mang tên Mạc Trung Kiên!