Siêu mẫu Thanh Hằng vừa đăng tấm ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà kèm chú thích: “Đi nhậu”.

Sau đó, “nữ hoàng giải trí” tiếp tục đăng tải tấm ảnh trên kèm lời chúc mừng Thanh Hằng và học trò mới giành được ngôi vị quán quân The Face 2018.

Trong cuộc gặp gỡ này, ngoài Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà còn có NTK Lý Quí Khánh và Kim Lý – bạn trai của giọng ca Cả một trời thương nhớ.

_Q1A5557

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

_Q1A5550

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà là bạn thân khi cả hai mới bước đầu tạo lập được tên tuổi trong giới giải trí. Tuy nhiên, họ rất ít khi chia sẻ về nhau trên báo chí hay mạng xã hội.

Việc cả hai chia sẻ những tấm ảnh chụp cùng nhau giữa lúc rộ lên tin đồn mối quan hệ giữa Thanh Hằng và Minh Hằng rạn nứt khiến nhiều người chú ý.

Trước đó, mối quan hệ của bộ ba này cũng khá phức tạp. Vào năm 2017, Minh Hằng lên tiếng tố cáo chuyện bị Hồ Ngọc Hà chèn ép, dẫn tới việc cô không thể trở thành HLV của The Face năm đó. Giữa lúc ồn ào, “nữ hoàng giải trí” giữ im lặng.

Khi đó, Thanh Hằng có mối quan hệ thân thiết với cả Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Khi được hỏi về ồn ào trên, siêu mẫu chia sẻ: “Với tôi, người trưởng thành thì không nên nói quá nhiều, không nên la làng lên thế này thế kia.

Đọc ngay  Siêu mẫu Thanh Hằng cao bao nhiêu?

Người trưởng thành trước tiên phải hành xử văn minh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, càng không phải nghe tác động từ xung quanh để làm mọi chuyện rối lên. Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà hay Minh Hằng là như thế. Tôi chỉ tự mình đặt ra câu hỏi là: Ồn ào như thế có mục đích gì?

Bản thân tôi mỗi lần xảy ra chuyện, tôi đều chọn cách duy nhất là trực tiếp gặp để trò chuyện, chia sẻ hay giải tỏa những hiểu lầm”.

Thanh Hằng còn cho biết thêm, cô khuyên Minh Hằng nên tỉnh táo, chậm lại một chút để nhìn rõ sự việc.

_Q1A5557 3

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng khi hợp tác chung trong một dự án.

Tới cuộc thi The Face 2018, Minh Hằng và Thanh Hằng cùng ngồi vị trí ghế nóng. Khi học trò của siêu mẫu đăng quang, Minh Hằng nhận xét cuộc sống đôi khi không công bằng. Cô cũng không đánh giá cao thí sinh vừa giành ngôi vị quán quân.

Trước nhận xét của Minh Hằng, Thanh Hằng trả lời: “Đời sống chúng ta gặp nhiều bất công lắm, không của riêng ai nhưng chúng ta học cách để mạnh mẽ hơn và hướng đến những thành công rực rỡ chứ không nên ngồi đó mà than khóc như cả thế giới có lỗi với mình hay có những hành động tai hại tự mình gây ra mà nào có thấy”.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Minh Hằng, Thanh Hằng trả lời đầy ẩn ý: “Ở đâu thì nằm yên đấy”.

Đọc ngay  Tiểu sử hoa hậu Lương Thùy Linh

Video: Thí sinh Thanh Hằng đăng quang “The Face 2018” (Nguồn: Zing)

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]

Đọc ngay  49 ngày thiền tuyệt thực của Đặng Lê Nguyên Vũ trên đỉnh M’drăk