/Giải trí

Mấy ngày nay, cái tên “Thánh nữ Lâm Hằng” đã làm điên đảo mạng xã hội bởi màn live stream khỏa thân và hành động câu like rẻ tiền “Đủ 20.000 chia sẻ… Hằng nude nhé”.

Phụ Nữ NewsPhụ Nữ News

Tin Miền Tây - Cập nhật tin tức mới nhất về Miền Tây
Thánh nữ Lâm Hằng và màn khỏa thân câu like rẻ tiền gây bão mạng

“Thánh nữ Lâm Hằng” và màn câu like rẻ tiền

Ngày 24/10, cô gái trẻ Lâm Ngọc Hằng (SN 1995, trú TP.Rạch Giá, Kiên Giang) đã lập và đăng trên Page “Thánh nữ Lâm Hằng” những hình ảnh khỏa thân của mình, táo bạo khoe các vùng nhạy cảm trên cơ thể.

9X này giới thiệu bản thân thích hát, nhảy múa, chụp hình, xem phim, giao lưu bạn bè, du lịch. Đặc biệt yêu thích phong cách sexy, quyến rũ và gợi cảm.

Sự việc sẽ không có gì đáng nói cho đến tối ngày 25/10, trên Page “Thánh nữ Lâm Hằng” xuất hiện màn live stream kèm theo lời thách thức: “Đủ 20.000 chia sẻ… Hằng nude nhé”.

Giải trí
Màn câu like rẻ tiền của “Thánh nữ Lâm Hằng”

Tiếp sau đó là hình ảnh một cô gái ăn mặc mát mẻ, dùng nhiều từ ngữ kích dục, khiêu khích người xem. Vừa ghi hình, 9X liên tục nhắc mọi người nhanh tay share clip để thực hiện lời hứa.

Chỉ sau 30 phút, số người tương tác video livetream này là hơn 40.000 thành viên đang xem và trong 60 phút, màn livetream đã đạt mốc đề ra.

Đọc ngay  Được coi là 'bửu bối' đổi đời, làm giàu, cuốn sách này luôn được vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ khuyến khích người trẻ đọc một lần và đọc thêm nhiều lần nữa!

Theo lời hứa, 9X này đã trút bỏ xiêm y (không áo ngực) nhưng nhanh chóng dùng tay che bộ phận nhạy cảm. Đồng thời hứa hẹn sẽ khỏa thân toàn bộ không che nếu đạt 100.000 lượt share.

Sau đó, lượng người vào xem ngày một đông, đỉnh điểm con số lên đến gần 200.000 người. Đây được xem là con số “khủng” nhất từ trước đến nay, thậm chí các nhân vật nổi tiếng cũng chưa hề đạt được lượng tương tác như vậy.

Bên cạnh những người tò mò, like và share để xem cuối cùng cô gái này hành động ra sao, đa số dân mạng đều lên tiếng chỉ trích nặng nề trước hành động câu like rẻ tiền của “Thánh nữ Lâm Hằng” cùng những lời nói kích dục và màn khoe thân táo bạo của 9X này. Họ cho rằng, cô gái đang “sống ảo”, cố tình bán rẻ nhân phẩm, lòng tự trọng để mua vui cho mọi người.

Những hình ảnh khoe thân táo bạo được đăng trên Page “Thánh nữ Lâm Hằng”
“Thánh nữ Lâm Hằng” liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên mạng (Ảnh FBNV)
Nhiều hình ảnh dung tục cũng được “thánh nữ” chia sẻ để câu like (Ảnh FBNV)

“Thánh nữ Lâm Hằng” và thực trạng sống ảo của giới trẻ

Trước thực trạng sống ảo của giới trẻ hiện nay, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Trưởng Khoa Tâm lý học, Đại học Sư phạm TP.HCM nhận định phần lớn những hành động thách thức và tìm sự ủng hộ từ những người xung quanh của giới trẻ gây ảnh hưởng lớn đến chính chủ nhân và ảnh hưởng tiêu cực đến những người xung quanh. Đây là vấn đề cấp bách, đáng báo động.

Đọc ngay  Gửi hình ảnh bí mật trên Zalo là gì? Có an toàn và xem lại được không?

TS Sơn nói: “Nếu những hành vi này cứ tiếp tục tái diễn thì đã đến lúc các bạn trẻ cần phải tỉnh lại để biết rằng, không phải trào lưu nào cũng tốt, không phải trào lưu nào mình cũng học đòi cho bằng được”.

Theo TS Sơn, tình trạng mê like, tăng like, ảo vọng về số like cho thấy một căn bệnh mới về hành vi và giá trị. Đó là kiểu sống ảo đến mức cuồng vọng, như liều thuốc độc làm tổn hại chính mình.

Trước vấn đề này, TS Sơn cũng đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ, nên hạn chế chia sẻ các thông tin cá nhân lên mạng xã hội. Đừng vì mong muốn được nhiều like, nhiều chia sẻ và gây sốc cho mạng xã hội mà có những hành động không giống ai. Cũng đừng nghe theo sự kích động của bạn bè để xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Cũng biết tuổi trẻ luôn muốn thể hiện cái tôi của mình nhưng cần biết ranh giới để an toàn cho bản thân và tránh rơi vào vòng lao lý, đánh mất tương lai.