(khoahocdoisong.vn) – dang le nguyen vu nhịn ăn 49 ngày nơi núi rừng hoang vu để suy nghĩ và hoàn thành cuốn sách “Thien mệnh Việt”. Cụ thể là một viễn cảnh về một Việt Nam hùng mạnh và vĩ đại.

Khi tôi đến m’drăk, dak lak, ông vua cà phê đã nhịn ăn đến ngày thứ 34 với hàng chục người trong đó có nhà văn luu trong văn.

Một cuộc gọi từ cháu gái của nhà văn luu trong van khiến tôi phải vội vã đến m’drăk để xem “nó diễn ra như thế nào”. Điều mà người cháu thông báo là: “Vũ và chú Vân đều bắt đầu ngất xỉu, chú Vân đến giờ đã sụt 8 kí rồi. Khi nào chú qua giúp chú chuyển thuốc cho chú Quạt. Câu thần chú khiến chú ngồi thiền bị bỏng bởi kiến rừng thả xuống. “

Sau đó, cô ấy gửi cho tôi một túi nhỏ chứa một chai dầu và một tuýp thuốc chống côn trùng. Ngày hôm sau, ông Ruan Gongke, Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh niên, cùng tôi đi công tác đến Ninh Thuận và lái xe thẳng đến m’drăk thăm Chủ tịch Tập đoàn Zhongyuan.

Tôi biết đến sự “tuyệt thực” này khi ngồi nói chuyện với ông Lê Nguyên Vũ và Nguyễn Công Khế vào giữa tháng 11 năm 2013. anh vũ yêu cầu một khoảng thời gian tĩnh lặng, thiền định và ăn chay trong 49 ngày để đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ lớn. Thức ăn duy nhất cho chuyến “hành quân xa” này là bột vừng đen.

Anh ấy đã làm được. Lần đầu tiên tôi đến m’drăk, tôi đã nhịn ăn và ngồi thiền khoảng một tuần và đột nhiên phải trở lại thị trấn. Khi bạn quay trở lại, bạn phải bắt đầu lại. Có hơn chục người đi cùng Coffee King, và họ ngồi thiền hai lần mỗi ngày từ 5 giờ đến 7 giờ sáng và tối.

Một chuyến bay của Vietnam Airlines đã đưa chúng tôi đến Sân bay Cam Ranh. Chính chủ trung nguyễn đã gửi 1 chiếc lexus 470 sơn màu nâu đi đón đoàn. Điểm dừng chân đầu tiên là tham quan dự án Youth Media Resort rộng 27 ha tại Vịnh Yong Hee, tỉnh Ninh Thuận.

Vài năm trước, một tên tuổi lớn ở Hollywood đã đến đây để phát triển dự án. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện, đường sá đi lại khó khăn, các quý ông Hollywood đã phải tạm biệt bãi cát trắng nằm ẩn mình trong vịnh đẹp nhất Việt Nam, làn nước trong xanh như ngọc bích.

Về Nha Trang đi vinpearl ăn tối. Tỷ phú Fan Yifang đãi cả nhà các loại hải sản, đoàn về đến m’drăk. 10h tối. Trên đường, tài xế luôn phải trả lời các câu hỏi về dang le nguyen vu trong 34 ngày. Sau khi một người đàn ông mập mạp trong nhóm nhịn ăn và ngồi thiền hơn một tháng, xô nước lớn của anh ta dần biến mất.

12 km quanh Đèo Phượng Hoàng, Dak lak chào đón chúng tôi với thời tiết khắc nghiệt: 12 độ C. Trang trại tại dang le nguyen vu có diện tích 600 ha. Đến 0h30, chiếc Lexus băng qua cổng trang trại, va quệt trên con đường đất đỏ, ngoằn ngoèo như đường địa hình, xuyên rừng Tây Nguyên rồi dừng lại trước một lán lớn.

Đưa tay mở cửa lán, một trại quân sự hiện ra. 2 dãy khoảng 20 chiếc giường đơn, dễ dàng nhận thấy 4 chiếc giường dành cho 4 người chúng tôi qua “tín hiệu”, nệm có chăn, gối, mùng, bàn chải đánh răng, khăn tắm. Bên cạnh mỗi giường là một chiếc bàn nhỏ có ổ cắm điện. Giữa ngôi nhà sàn là dãy bàn đọc sách dài. Thứ duy nhất sặc mùi đất Sài Gòn ở đây chính là cục phát wifi.

“Chúa ơi, anh ấy đã đưa tôi vào quân đội” – anh ấy nói, răng nghiến lợi. Cả nhóm không ngờ cái lạnh của cao nguyên miền trung nên không ai mang theo áo ấm. Không có nước uống, tài xế đi đâu đó và 15 phút sau mang chai nước 20 lít về.

Cả nhóm không dám đi đâu vì trời tối và họ chỉ có thể nhìn thấy rừng và vực thẳm. Ở đầu giường, Lâm Phong huýt sáo. Nhìn qua bức tường, ánh trăng mờ ảo như một dòng sông, ngay trên đầu tôi. Cả nhóm thay quần áo, đặt bàn chải và khăn tắm lên giường, súc miệng rồi leo lên giường. Nệm lạnh và chỗ mới cần hơn nửa giờ để giữ ấm do thân nhiệt. Một giấc ngủ không yên, đầy những giấc mơ, cảm giác như đang thở trên núi.

Ông nói: “Bắc địa và Nam thiên” là “Thiên tôn” của dân tộc Việt Nam và các bộ tộc Việt Nam. Nếu Trái đất bị đảo lộn, Việt Nam sẽ hướng tầm nhìn về trời Nam theo quy luật do tạo hóa đặt ra. Để đi tiếp, Việt Nam luôn coi Trung Quốc là một ngọn núi khổng lồ. Thế giới đảo lộn, Trung Quốc trở thành bệ phóng tuyệt vời để Việt Nam vươn lên, cất cánh.

Sau đó, chủ nhân của vùng đồng bằng Trung tâm đến bức tượng Thành Cát Tư Hãn, người đã dùng móng ngựa của mình để chinh phục Đế quốc Trung Hoa hùng mạnh và châu Âu vĩ đại. Nhìn thẳng vào con mắt được che nửa kín duy nhất, đầy khinh bỉ của Thành Cát Tư Hãn, anh ta mỉm cười: “Thật hả, thưa ngài?”

Tư duy lộn ngược bằng hình ảnh này khác với cách nghĩ của các triết gia phương Tây: hãy cho tôi một điểm tựa và tôi sẽ làm rung chuyển thế giới. Thay vì ở lại điểm cốt lõi bí ẩn nơi tạo hóa gieo mầm, cấy giống và gieo trồng cho người dân Việt Nam, gọi là “Thiên Âm”, dang le nguyen vu đưa tôi đến bức tường có treo bản đồ Việt Nam. Nó có một vòng tròn xung quanh nó thể hiện chữ cái Việt Nam là biểu tượng của thái cực, âm và dương.

Đọc ngay  CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Khi le nguyen vu bao, hình ảnh này là duy nhất trên bản đồ của hơn 200 quốc gia trên thế giới. Chữ s – biểu tượng của Thái cực quyền, âm dương này không phải ngẫu nhiên mà có. dang le nguyen vu nhấp một ngụm cà phê và phun ra một chữ, tôi nghĩ không chỉ lời của anh ta, mà còn là lời của người khác. Những người khác, tôi không cảm thấy điều đó vào thời điểm đó. Nhưng lời nói để cho đi là thế này: Định mệnh.

Giờ tôi đã hiểu tại sao trong những năm qua hoạt động kinh doanh của Tập đoàn cà phê Trung Nguyên gặp nhiều thử thách do đi biển, anh vẫn dành phần lớn thời gian, có thể là cả thể xác và tâm hồn để hoàn thành bộ sách có tựa đề “Thien manu viet” này.

Tại cuộc họp này cách đây 5 năm, dang le nguyen vu đã mời hơn 30 chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, an ninh, chính trị trong ba ngày liên tiếp để thảo luận về triển vọng phát triển của Việt Nam. Ông đã từng nói: Bất kỳ thể chế nào cũng cần một khung cảnh phát triển đúng đắn. Và, tình hình này đã được đưa lên cấp lãnh đạo quốc gia. Nhưng “định mệnh” là một cách nói khác. dang le nguyen vu bắt đầu từ “thuyết hội tụ” và muốn tìm ra công thức cho sự thịnh suy của dân tộc Việt Nam thông qua “vận mệnh Việt Nam”. Theo quan điểm của ông, chỉ có cùng cội nguồn, cùng hiểm trở, cùng tương lai thì dân tộc Việt Nam mới có thể tập hợp thành một lực lượng rộng lớn.

Trong cuốn “Thien par viet”, dang le nguyen vu đã phân tích, tổng kết những bài học thành công và thất bại của Việt Nam và thế giới, đồng thời vạch ra kế hoạch phát triển quốc gia trên các trụ cột. Các cột cốt lõi điều phối tinh thần, chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học và giáo dục. Anh đã đưa chiến dịch “Thanh niên xung kích Việt Nam” và các bài phát biểu của mình tại các diễn đàn thanh niên trở thành lý thuyết về “Công thức thành công” của một quốc gia.

Theo ông, công thức này là thứ mà mỗi người dân Việt Nam phải sở hữu: tinh thần chiến binh, tinh thần doanh nhân, tinh thần đổi mới. Trong “Thien Maroc”, ông thậm chí còn đẩy vị thế của Việt Nam và vai trò của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới đi xa hơn nữa.

Tôi hỏi anh Vũ: Anh đã viết cuốn “Thien mệnh Việt”, tức là chữ viết của một nước Việt Nam hùng mạnh và vĩ đại, vậy tại sao anh vẫn lên vùng đồi núi cằn cỗi của M? ‘drak này, bạn đã tìm thấy gì trong 49 ngày nhịn ăn?

Dang le nguyen vu đưa tôi vào thư viện trước khi trả lời câu hỏi. Anh nói: “m’drak là nơi tôi luôn quay trở lại để … suy nghĩ. Có những cuốn sách về … “Suy nghĩ”. Tôi tình cờ đọc được cuốn sách của David Thoreau viết về cô ấy, được gạch chân bằng chữ vu đậm dưới câu nói nổi tiếng của Thoreau: Hãy đặt những điều đúng đắn trước pháp luật. Quyền là quyền của trời, và luật chỉ là lý do để quyền lực cai trị. Tôi nghĩ về phía Chúa – trời là đủ, người công chính đã chiếm đa số rồi.

dang le nguyen vu cho biết: Sau này, Gandhi, lãnh tụ tinh thần của Ấn Độ, cũng đã nói câu này: “Một người đúng là đa số”. vu cho biết, theo Thoreau, một chính phủ tốt là một chính phủ không cai trị gì cả. Tôi thấy rằng Thomas Jefferson ở Mỹ không dám nói “không quản trị gì” và thận trọng hơn khi dịch “một chính phủ tốt là một chính phủ kém”. Trên cuốn sách cuộc đời của Hitler, dưới dòng tuyên truyền của Hitler: nói dối nhiều về những điều lớn nhất, người ta sẽ tin vì người ta đã quá quen với việc nói dối và không thể tin lời nói dối lớn lao mà họ nói là dối trá. Ông Wu ghi lại: “Lời chỉ dạy” của Hitler đã được nhiều con cháu noi theo. Thật đau đớn và xấu hổ cho một đất nước phải sống chung với sự gian dối và dối trá …

Tôi vô cùng ngạc nhiên khi tủ sách “tư duy” của vị vua cà phê 40 tuổi của tôi chứa sách về các nhà khoa học, cũng như các bài báo về thiên văn và vật lý. Trong cuốn sách của Cobene, dang le nguyen vu bị cuốn hút bởi câu nói nổi tiếng của nhà thiên văn học vĩ đại: Không có loại thuốc nào của con người có thể chữa khỏi vết cắn của kẻ gièm pha. Trong nghiên cứu của mình về nhà bác học Einstein, ông thích câu nói này: Cảm xúc đẹp nhất và sâu sắc nhất trong con người là thần bí.

Tôi nghe nói từ nhỏ Đặng Lệ Nguyên rất thích đọc sách, khi Qinghe sống với bà nội, bà nội sợ cháu trai thức khuya nên bắt cháu đi ngủ sớm. nhảy vào chăn ấm đọc sách bằng đèn dầu, sắp ra ngoài, cả hai lỗ mũi đều bị khói đen xì. Anh nói: Khi còn nhỏ, tôi có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào. Bây giờ hãy xem các triết gia, nhà khoa học, kinh thánh, kinh Phật, sách Tin lành, sách nổi tiếng, sách các nước phát triển, các học thuyết, học thuyết… chỉ để tìm hiểu. Phù hợp với cách của tôi.

Ông Wu đọc sách và trò chuyện với các nhân vật lịch sử. Ông đã nhờ những người thợ chạm lê chạm khắc gần 50 bức tượng của những người nổi tiếng trong phòng làm việc của mình. Anh thường “nói chuyện” với những người nổi tiếng này. Cùng với Machiavelli, ông không đồng ý với nhà lý thuyết người Ý rằng “bí quyết thành công là bỏ qua mọi động cơ khác và chỉ tập trung vào lòng tham và sự ích kỷ”, vì thay vào đó, ông tin rằng chìa khóa của bí quyết thành công là khát vọng. Vì vậy, anh đã tận dụng nguồn lực kinh tế của đồng bằng miền Trung để đóng góp cho phong trào “Xung kích Việt Nam” của tuổi trẻ bằng việc in ấn và quảng bá sách về “Hoài bão”.

Đọc ngay  "Cao thủ" IELTS nhận xét về trình ngoại ngữ của 2 nàng Hậu giỏi tiếng Anh nhất nhà Sen Vàng: Ai hơn ai?

Khi Adam Smith đưa ra luận điểm của Machiavelli: Sự ích kỷ của cá nhân sẽ dẫn đến sự giàu có trong xã hội. Đất nước sẽ trở nên thịnh vượng hơn nếu mọi người không ngừng phấn đấu để cải thiện cuộc sống của mình. Chúng ta không thể kêu gọi lòng tốt, nhưng trước sự ích kỷ của con người.

dang le nguyen vu cho rằng lý thuyết trên là thực dụng. Con người tham lam và ích kỷ, đó là sản phẩm sai lầm của tự nhiên. Đương nhiên không muốn rằng sản phẩm bị lỗi. Chính từ nguồn gốc của sản phẩm kém chất lượng này mà tác phẩm “Giấc mộng Trung Hoa” của học giả Lưu Minh Phúc đã khiến ông trăn trở nhiều đêm. Bởi nếu “giấc mộng Trung Hoa” này được xây dựng trên nền tảng của những sản phẩm kém cỏi thì đất nước Việt Nam và con người Việt Nam sẽ phải chịu nhiều chông gai trên con đường vượt khó và phát triển theo “mệnh trời”. “Tiếng Việt” Tôi rất ngạc nhiên khi vua cà phê dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các ý tưởng của Einstein. Không phải ngẫu nhiên mà ông ấy lặp lại lời của Einstein: những cảm xúc đẹp nhất và sâu sắc nhất của con người là bí ẩn.

dang le nguyen vu đưa em đến gốc cây đa, mỗi sáng gà trống gáy sáng, mặt trời chưa mọc, mỗi chiều nắng chưa tắt anh ngồi thiền một mình. Dưới bóng cây đa cổ thụ này, Dang Le Ruan Wu như người đến từ một thế giới khác.

Người viết trong 49 ngày nhịn ăn lên từ hồ trông “gầy guộc” vì nói như vậy, anh ta đã sụt gần chục kg.

Khi tôi đến m’drak, anh dang le nguyen vu đã nhịn ăn 30 ngày, khuôn mặt phờ phạc và đôi mắt to như muốn bật ra khỏi hốc. Gió núi Tây Bắc thổi dữ dội, lá đa xào xạc, dường như ông chỉ còn chờ gió lặng hẳn, ông Ngô chậm rãi nói: “Ông yêu cầu tôi nhịn ăn bốn mươi chín ngày và ngồi thiền dưới bóng mát của cây đa này để tìm cái gì? ” Einstein buồn bã nói: “Trong cuộc đời tôi, nếu tôi biết được phép màu của Chúa tạo ra vũ trụ như thế nào, liệu tôi có chết một cách thanh thản?”. Einstein đã phát triển thuyết tương đối, thuyết này có một câu trả lời là tiệm cận cho một cuộc sống khác. Theo Einstein, nếu con người có tốc độ ánh sáng, họ có thể bắt kịp quá khứ và sinh ra trong tương lai. Điều này có nghĩa là Einstein, với cảm giác thiên tài độc đáo của mình, đã nhận ra hơi thở nặng nề của quá khứ đằng sau ông, và ông hy vọng rằng có một nguồn năng lượng có thể tạo ra nhanh hơn tốc độ ánh sáng để bắt kịp quá khứ. Và khả năng thiên tài của Einstein là ông cho rằng thời gian là một chiều của không gian. Có nghĩa là, không gian có bốn chiều, thời gian là chiều thứ tư, và anh khao khát bước vào chiều không gian thứ tư.

Tôi hỏi bạn dang le nguyen vu: Bạn đang tìm cách du hành xuyên thời gian – chiều không gian thứ tư? dang le nguyen vu im lặng một lúc, rồi đột nhiên đọc ra một câu trong “Lịch sử thế giới” được cho là của Lý Trung Giới, và “Lịch sử của Đạo giáo” nói rằng đó là của thiền sư Pashun: Nanguo son ha nam mệnh an cư tất nhiên mệnh an tại thien thủ đăng nguyên vũ Nói: thiển thu là Thiên sách. Có cuốn sách thần thánh đó không? Nếu có, thì câu hỏi của Einstein chắc chắn sẽ được trả lời, vì đó là kinh sách, vì nó sẽ giải thích sự hình thành vũ trụ và các quy luật của vũ trụ, giống như Einstein đã nói “Chúa tạo ra vũ trụ”. vào không gian “.

Vậy bạn dang le nguyen vu sẽ tìm cuốn sách đó ở đâu? Có phải trong cái tĩnh lặng dưới gốc cây đa cổ thụ, trong cái tĩnh lặng của chốn hoang vu này? Anh tâm sự: Cuộc sống của tôi bây giờ thiếu thốn đủ thứ. Tôi muốn bất cứ thứ gì cho tôi, cho gia đình tôi, có nó. Vậy tôi đặt nó ở đây có ích gì?

Qua nghiên cứu, quan sát du hành thời gian và trải nghiệm thực tế, tôi dần hiểu ra lý do tìm kiếm của mình. Trong truyện cổ tích “Ali Baba và bốn mươi kẻ trộm”, có câu thần chú “Open Sesame!”. Hạt vừng là hạt vừng mà Đức Phật và Chúa Giê-su Christ đã dùng làm năng lượng trên con đường chinh phục đức tin của con người. Giờ đây, đó cũng là một thách thức trực tiếp để giúp King of Coffee vượt qua 40 ngày nhanh chóng – 40 Bandits of Energy.

Kho báu đó là gì? Nó là “Khí” trong cơ thể con người và là nguồn năng lượng của con người. Tuy nhiên, ngay cả khi tôi có thể tiếp cận với một số nguyên tắc của cuộc chinh phục mà dang le nguyen vu đã trải qua, tôi vẫn không hiểu những gì liên quan đến “Sách của bầu trời” và lực lượng nào có thể giúp dang le. Ruan Wu một mình trong nỗi sợ hãi của sự sống và cái chết mạo hiểm vào chiều không gian thứ tư bí ẩn?

Đọc ngay  Ngọc Quyên ở Mỹ: Bán hàng online nuôi con, bạn trai là thầu xây dựng

Tôi phải nói là “một người” vì dang le nguyen vu là người duy nhất trong số 12 người tham gia trải nghiệm được chuẩn bị và tính toán kỹ lưỡng, dựa trên sự vận hành của khí này, khi nào và ở đâu nó cần được hướng dẫn, Nói cách khác, có sự lựa chọn, có đủ niềm tin và đủ dũng khí để vượt qua những thử thách khắc nghiệt của mơ, thức, ảo và hiện tại. , các chất khí tích tụ tự nhiên trên Trái đất.

Tại sao dang le nguyen vu là “người được chọn” và “người được chọn” là ai là điều mà Einstein gọi là “bí ẩn” mà một ngày nào đó sẽ được giải mã. Một nhà văn đáng kính, từng theo sát trải nghiệm của vua cà phê tâm sự: Khi Lê Nguyên Vũ, với lời hứa của mình, chấp nhận những gì đã mất, thậm chí có thể mất mạng chỉ trong một sớm một chiều. Chính anh ấy … chính anh ấy.

Dang Le Ruan Wu tin rằng “Sách của sự thay đổi” là thánh thư của tất cả các kinh sách, và nó cũng là thánh kinh của trời. Chỉ khi bạn có thể “nhìn” vào nó, bạn mới biết được sự sáng tạo và quy luật của vũ trụ. Vũ trụ hoạt động. . Còn “Sách dịch” thì nói “vô số là sinh thái”, “thái cực” là “Khí”, tức là tạo vật là Khí. “Thái cực sinh ra hai nghi” (tức là âm và dương), “hai nghi sinh ra bốn hình” (nghĩa là bốn phương bắc, nam, tây, đông), và “bốn hình sinh ra tám bát quái” (nghĩa là , 8 hướng). Để thâm nhập vào thế giới của “hơi thở” là thâm nhập vào bản chất. Tiếc thay, loài người ngay từ khi sinh ra đã được hưởng “khí trời” tự do nên không biết nâng niu, sử dụng, thậm chí còn dại dột làm ô nhiễm kho báu vô giá này của thiên nhiên. Sau đó ở Sài Gòn, tôi hỏi nhà văn luu in van: “Vậy sau 49 ngày, vua cà phê có thu hoạch được kho báu không?”. Anh Fan nói: “Tạm thời là điều kỳ diệu được tạo ra, chỉ có thời gian, chiều không gian thứ tư, mới có thể trả lời”.

Tuy nhiên, ông Fan đã giải thích cho câu hỏi của tôi về cái gọi là “tìm lại chính mình”, tại sao nó lại là mục tiêu trực tiếp mà vua cà phê theo đuổi? Ông Fan cho biết theo tìm hiểu và nghiên cứu của dang le nguyen vu, con người là “hạt của Chúa”, không phải hạt cao vừa được nhà khoa học piter cao phát hiện.

Điều này có nghĩa là con người là một mô hình thu nhỏ. Theo nguyên lý “đối xứng cặp” và “hợp nhất”, cái mà Einstein gọi là đấng tạo hóa đã tạo ra vũ trụ, nên ông cũng tạo ra con người. Quy luật của vũ trụ cũng liên quan mật thiết đến quy luật tồn tại của con người. Một khi dang le nguyen vu có cái nhìn sâu sắc về con người của chính mình, sự tồn tại của anh ta, hiểu cách nó hoạt động, hiểu tất cả kinh điển, âm nhạc, các huyệt đạo và luân xa, anh ta chắc chắn sẽ hiểu được quá trình này. các quy luật của vũ trụ.

Và, đó chính xác là những gì Einstein muốn. Khi Ruan Wu tìm thấy con người thật của mình, anh ấy có thể tìm ra danh tính của mình, hiểu được những di vật thiêng liêng của tổ tiên mình, đồng thời giải mã và giải mã vật tổ rồng và rùa của dân tộc này. Chỉ khi tìm được chính mình thì mới thấy ý thức của mình hòa hợp với ý thức dân tộc, hay cao hơn nữa là hòa hợp với ý thức vũ trụ theo quy luật của vũ trụ.

Một khi “Qi” là một tạo vật, có nghĩa là “Qi” cũng là một con người. Sự vận hành của “Khí” là sự vận hành của các kinh mạch của cơ thể con người. Theo nhiều nhà nghiên cứu lịch sử, điều ngạc nhiên nhất khi tìm hiểu về cội nguồn của Việt Nam là chúng ta được biết rằng, Sách Dịch là toàn bộ bộ kinh được tạo hóa ban tặng cho dân tộc Việt Nam thông qua vị tổ của dân tộc Việt Nam là vua Phù Chẩn. 5. Hàng nghìn năm trước. Chính vì vậy mà vua chúa đời sau gọi ông là “Tấn Dương vương”, còn con trai vua Cảnh Dương gọi ông là “sơn long quan” để khẳng định “tượng trời sinh tính” – Đường Tề ngang dọc. trong cơ thể con người.

Khí là nguồn năng lượng chính của sự sống, và quá trình nhịn ăn và thiền định trong 49 ngày là để hợp nhất Khí của Trời Đất và Khí của con người. Sự đồng nhất này tạo ra năng lượng mới cho con người, đánh thức hơn 90% tế bào thần kinh vẫn đang ngủ yên.

Vì vậy, bạn đã rõ một chút về vị vua cà phê dang le nguyen vu đang tìm kiếm. Vâng, không gì khác, anh đi tìm sức mạnh của chính mình, từng là một mô hình thu nhỏ … Và, đúng như vậy, nếu mỗi người Việt Nam đều có sức mạnh đó thì dân tộc Việt Nam sẽ rất mạnh và sẽ đáp lại. “Hiện tượng thiên di” chỉ trái đất hình chữ S mong rồng bay lên, không phải bỗng dưng mà người Việt – Bách Việt từ lâu đã chọn làm vật tổ của mình.

Anh dang le nguyen vu thấy mình đã đánh thức rồng, khát vọng hóa rồng, sức mạnh hóa rồng của dân tộc Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Thực ra đây mới chỉ là những mở đầu ban đầu, đằng sau đó còn rất nhiều câu chuyện, rất nhiều thứ mà Le Ruanwu ấp ủ, dày công, quyết tâm tìm kiếm và tìm ra điều cuối cùng, nhưng mục tiêu chung vẫn là “Đạo”. Một ngày nào đó, chúng ta sẽ có thể tiếp cận ông về chữ “Đạo” thần thánh.