Lý lịch hot girl Thanh Trần

Thanh Trần là ai?

Thanh Trần là một Vlogger, một hiện tượng mạng nổi tiếng khi từng vượt mặt Sơn Tùng M-TP về số lượng người follow trên MXH.

Thanh Trần nổi lên từ năm 2015 sau clip cô phê phán những người kì thị phụ nữ ngực lép bằng việc nhái giọng chú mèo Tom. Sau clip này, Facebook của Thanh Trần ngày càng nổi tiếng, lượt theo dõi và tương tác tăng chóng mặt. Cách nói chuyện hài hước, phong cách “lầy lội” nhưng luôn hướng đến sự tích cực của hot girl 9X được giới trẻ rất yêu thích. Đặc biệt, sau khi sinh con, cô còn trở thành một “hot mom” được rất nhiều mẹ bỉm theo dõi.

Tiểu sử Thanh Trần

Thanh Trần tên thật là gì?

Thanh Trần tên thật là Trần Ngọc Thanh Thanh.

Thanh Trần sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh năm 1996.

Thanh Trần quê ở đâu?

Cô sinh ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Chồng của Thanh Trần là ai?

Chồng của cô là Khánh Đặng, bạn đại học của cô.

Đọc ngay  Bí mật giúp "nam thần" này tự tin đóng cảnh nóng với Thanh Hằng

Facebook cá nhân của Thanh Trần

https://www.facebook.com/ThanhTranNe

Fanpage của Thanh Trần

https://www.facebook.com/condienquocdanthanhtran/

Instagram của Thanh Trần

https://www.instagram.com/thanhtranne_

Tiểu sử Thanh Trần

Cuộc đời và sự nghiệp của Thanh Trần

Nghi vấn Thanh Trần và chồng Khánh Đặng rạn nứt

Nhiều netizen phát hiện ra cả hai chẳng còn nhắc gì về nhau trên cả Facebook lẫn Instagram. Tuy nhiên, đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên cả hai có những “giận hờn” theo kiểu này.

Chuyện là những người chơi hệ hóng hớt bằng cách nào đó đã phát hiện ra, cả 2 tài khoản Instagram đặt tên đôi của 2 vợ chồng Thanh Trần và Khánh Đặng đã unfollow nhau từ lúc nào. Ngoài ra, Khánh Đặng cũng đã ẩn toàn bộ ảnh có mặt Thanh Trần trên cả Instagram lẫn Facebook.

Tiểu sử Thanh Trần Instagram của cả hai đã bỏ theo dõi nhau

Tuy nhiên, có lẽ cả hai vợ chồng trẻ này cũng chỉ đang… “giận hờn vu vơ” với nhau vài hôm gần đây thôi. Trước đó, cả hai vẫn còn tình tứ nấu cơm cho nhau ăn, khoe story “chồng chồng – vợ vợ” khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Tiểu sử Thanh Trần Vợ chồng Thanh Trần nấu cơm cho nhau ăn đây

Tiểu sử Thanh Trần Trước đó còn đăng story khoe hôm nay nấu gì mỗi ngày

Tất nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên cả hai có động thái cãi vã và có động thái “bơ nhau” trên MXH. Vào hồi năm 2019, Thanh Trần bỗng nhiên chia sẻ rằng cô và chồng đang cãi vã và đã xách vali bỏ về nhà mẹ đẻ.

Đọc ngay  Vợ MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng: Lộ ảnh hiếm hoi và thông tin cực ít

Khi đó, hot mom sinh năm 1996 cũng chia sẻ rằng bản thân vô cùng áp lực khi phải trả nợ cho mẹ và nuôi em, nhà chồng thiếu gì cũng mua sắm. Thanh Trần khi ấy cũng công khai tự nhận mình là cái máy cày tiền để nuôi con, còn chồng thì cứ mãi là con nít đòi những thứ phí phạm.

Khánh Đặng chồng Thanh Trần đăng story nói yêu thương với trai lạ

Những ngày cuối tháng 07/2021, cư dân mạng phát hiện Khánh Đặng, chồng hot face Thanh Trần liên tục đăng những story tình tứ cùng những dòng chữ sặc mùi yêu thương với 1 chàng trai lạ tên Chu Thuận Phát.

Tiểu sử Thanh Trần

Tiểu sử Thanh Trần

Tiểu sử Thanh Trần