Từ bé không ai trong chúng ta không có ước mơ lớn lên có thể trở thành kĩ sư, bác sĩ, phi hành gia, công an…

Do đó, những cuộc thi vẽ tranh đề tài ước mơ của em luôn được nhiều bạn nhỏ hưởng ứng cũng như là sân chơi cho các bé thỏa sức sáng tạo cũng như bộc lộ hết những mơ ước, mong muốn của bé trong tương lai.

Những bức tranh vẽ ước mơ của em cực kì đa dạng về chủ đề, màu sắc cũng như trí tưởng tượng phong phú từ trẻ. Việc vẽ tranh ước mơ của em cũng giúp trẻ phần nào đó tự tin hơn cũng như thể hiện được năng khiếu hội họa bản thân.

Hãy cùng xem sự sáng tạo của các bé với các tác phẩm “tranh vẽ ước mơ của em” đẹp nhất 2023 nhé!

Vẽ tranh ước mơ của em làm họa sĩ.

Có rất nhiều ước mơ mà những trẻ em khi sinh ra đã có trong suy nghĩ, và ước mơ trở thành họa sĩ tài năng mang đến cho mọi người những bức tranh đẹp là điều mà nhiều trẻ em mong muốn.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-01

Từ những bức tranh vẽ ước mơ của em làm họa sĩ biết đâu ngày nào đó chúng ta sẽ có một họa sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Hãy cùng xem những bức tranh vẽ ước mơ làm họa sĩ của các bé.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-06

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-05

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-04

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-03

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-02

Tranh vẽ ngôi nhà mơ ước trong tương lai.

Các bé nhỏ không chỉ có những mong ước cho bản thân mà rất nhiều bé có những ước mơ khá đơn giản nhưng cũng vô cùng thực tế, đó là ước mơ sống trong ngôi nhà đẹp với vườn cây xanh hoa thơm ngát.

Đọc ngay  Bản đồ du lịch Đông Bắc đầy đủ và chi tiết nhất

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-09

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-08

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-07

Tranh vẽ ngôi trường mơ ước của em đẹp nhất.

Đề tài vẽ tranh ước mơ của em vô cùng rộng lớn và có những bức tranh vẽ về ngôi trường ước mơ của bé trong tương lai. Ở nhiều nơi vùng sâu, vùng xa hẻo lánh nơi mà việc đến trường học cái chữ cũng là điều vô cùng khó khăn thì những đứa rẻ nơi đây chỉ ước mỗi ngày được đến trường, lớp, được gặp thầy cô, bạn bè dưới một mái trường khang trang.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-10

Những bức tranh vẽ ngôi trường ước mơ của em luôn khiến người xem xúc động và mang đến nhiều ý nghĩa.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-13

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-12

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-11

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em trở thành nhà nhiếp ảnh gia.

Ước mơ của trẻ em có thể xuất phát từ những gì trẻ thấy, và việc trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để tạo nên các bức ảnh đẹp là điều mà không ít bé đang mơ ước.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-14

Hãy cùng xem ước mơ trở thành nhiếp ảnh gia qua một số bức tranh vẽ đề tài ước mơ của em.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-15

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm bác sĩ cứu chữa cho mọi người.

Một trong những ước mơ vô cùng ý nghĩa và đẹp đẽ của các bé đó chính là trở thành một vị bác sĩ tài ba cứu chữa cho mọi người xung quanh.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-16

Và hầu như giấc mơ trở thành bác kĩ, kĩ sư hay giáo viên đều được hình thành ở hầu hết các bé. Do đó, những bức tranh vẽ đề tài ước mơ của em cũng không thể nào thiếu đi hình ảnh những bác sĩ tương lai đang giúp đỡ mọi người của các bé.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-20

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-19

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-18

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-17

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em trở thành nhà đầu bếp giỏi tài ba.

Một đầu bếp giỏi làm ra những món ăn ngon cho mọi người hay chí ít là làm cho người thân và gia đình những món ăn đặc biệt nhất đó là ước mơ của rất nhiều bạn nhỏ.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-45

Vẽ tranh ước mơ của em trở thành nhà đầu bếp cũng là một trong những chủ đề được nhiều bé lựa chọn.

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm chú công an, cảnh sát giao thông.

Không ít trẻ em lại mong muốn trở thành những chú công an, chú cảnh sát giao thông để có thể bắt tội phạm và mang đến sự bình yên cho mọi người.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-21

Hình ảnh chú công an, cảnh sát giao thông nghiêm túc và đầy uy nghiêm luôn trở thành hình ảnh mà nhiều bé mong muốn. Những bức tranh vẽ ước mơ trở thành công an, cảnh sát giao thông đã nói lên được những mong ước của trẻ.

Đọc ngay  Địa điểm du lịch tiếng Anh là gì? Một số từ vựng hay và thú vị

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-25

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-24

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-23

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-22

Tranh vẽ ước mơ làm phi hành gia, vẽ tranh đề tài khám phá vũ trụ.

Không chỉ có những công việc đơn thuần có nhiều bé lại có những ước mơ xa xăm và to lớn hơn như trở thành một phi hành gia, được khám phá vũ trụ rộng lớn, đến thăm các hành tinh, vì sao trên bầu trời.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-26

Những điều mơ ước vô tư và hồn nhiên được trẻ thể hiện một cách chân thực qua những bức tranh vẽ chủ đề ước mơ của em.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-30

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-29

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-28

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-27

Vẽ tranh ước mơ của em làm cô giáo.

Nghề giáo được xem là một trong những nghề cao quý nhất trong xã hội. Và không ít bé khi còn đi học luôn ước mơ một ngày kia mình cũng trở thành một giáo viên được đứng trên bục giảng dạy cho những trẻ em những kiến thức hay.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-37

Mơ ước trở thành giáo viên là một mơ ước đẹp và thiết thực và hãy để trẻ có thể phát huy cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho bé có thể thực hiện được điều mong muốn đó.

Những bức tranh vẽ ước mơ của em trở thành giáo viên trong tương lai cũng được nhiều bạn nhỏ lựa chọn với những hình ảnh trong sáng và vô cùng hồn nhiên.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-40

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-39

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-38

Vẽ tranh ước mơ của em làm nhà khoa học.

Một số trẻ em lại có mong muốn khi lớn trở thành nhà khoa học có thể chế tạo những chiếc xe biết bay hay tạo ra được cánh cửa thần kì của doraemon… những suy nghĩ đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị của trẻ.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-31

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-32

Vẽ tranh ước mơ của em lớp 8 đơn giản.

Những ước mơ của trẻ em là một điều gì đó vô cùng hồn nhiên và trong sáng. Hãy để trẻ thể hiện những điều mà trẻ muốn, những việc mà trẻ mong ước trong tương lai qua những bức tranh vẽ đầy màu sắc.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-33

Hãy cùng xem những ước mơ cực kì đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa qua những bức tranh vẽ ước mơ của em từ các bé khối lớp 8.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-36

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-35

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-34

Những bức tranh về đề tài ước mơ của em đẹp nhất 2023.

Vẽ tranh ước mơ của em là một trong những hoạt động thiết thực không chỉ tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích cho trẻ mà nó còn giúp trẻ có thể thoải mái nói lên những suy nghĩ, mơ ước của bản thân từ đó cha mẹ, thầy cô có thể dìu dắt, nâng đỡ giúp trẻ phát hiện hơn và hoàn thành được mơ ước của bản thân.

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-41

Những cuộc thi vẽ tranh đề tài ước mơ của em thường được tổ chức hàng năm và thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhiều người.

Dưới đây là một vài bức tranh về đề tài mơ ước của em đẹp nhất 2023.

Đọc ngay  THÔNG TIN VỀ VISA ÚC

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-48

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-47

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-46

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-44

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-43

ve-tranh-uoc-mo-cua-em-42

Viết từ Greenpineresort

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?

Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.
Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.
Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Đăng ký nhận sách miễn phí: Email : [email protected]